MỘT THƯƠNG HIỆU TRIỆU NIỀM TIN

Lắng nghe ý kiến của khách hàng để nâng cao phát triển dịch vụ chất lượng là con đường mà chúng tôi kiên định theo đuổi. Đó cũng là hành trình để thương hiệu Nha Khoa Tuệ Tâm trở thành niềm tin, niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam.

1. Mục tiêu và sứ mệnh của trung tâm Nha Khoa Tuệ Tâm Sứ mệnh: Cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp chuẩn quốc tế phục vụ tất cả những vấn đề về nha cho người dân Việt Nam.

Mục tiêu: trở thành Nha Khoa cao cấp và hiện đại số 1 Việt Nam.

2. Các dịch vụ của trung tâm Nha Khoa Tuệ Tâm

Chỉnh răng
Tẩy trắng răng
Phục hình thẩm mỹ
Nha khoa phòng ngừa
Nha khoa Phục hồi
Cắm ghép implant

3. Những lý do nên chọn Nha Khoa Tuệ Tâm để giải quyết các vấn đề về nha

Nha Khoa Tuệ Tâm sử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ nước ngoài theo chuẩn quốc tế được Bộ y tế cấp phép.

Nha khoa Tuệ Tâm luôn chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới, tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng chuẩn quốc tế và thường xuyên đào tạo đưa nhân viên đi nước ngoài chuyên tu.

Là Trung tâm nha khoa có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Trung tâm có đội ngũ chuyên gia cao cấp đến từ Nhật, Mỹ và Đức, các đào tạo ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị các trường hợp khó khăn về nha khoa.

Khách hàng đến trung tâm Nha khoa Tuệ Tâm sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.

Nha Khoa Tuệ Tâm phục vụ miễn phí các dịch vụ trong phòng chờ: quý khách có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

4. Liên hệ:

Địa chỉ : 547 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0855.229.911

Thời gian làm việc: T2 – T7 từ 8h a.m – 20h p.m