Răng sứ cao cấp

Răng sứ cao cấp là gì?

Răng sứ cao cấp ngoài những đặc tính cơ bản như đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe cho răng trong môi trường khoang miệng. Độ tương thích cao với môi trường nướu, lợi, hàm…không có hiện tượng đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng. Đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao nhiều lần so với răng thật, thoải mái ăn nhai nhiều loại thức ăn, cảm biến thức ăn tương đương với răng thật. Thì việc được chế tạo chính xác 100% theo dấu hàm, sát khít nướu là bắt buộc. chất liệu cao cấp và được chế tác mỏng nên không cần mài răng chỉ cần trà mặt ngoài 1 lớp mỏng tạo độ nhám. Có độ bền chắc cực kỳ lớn, các chức năng ăn nhai bình thường không bị ảnh hưởng gì. Đặc biệt được bảo hành trọn đời cho khách hàng. Chưa hết ngoài những chất liệu phổ biến như sứ thì còn thêm những những chất liệu từ tinh thể ngọc trai, thạch anh và kim cương sẽ đem lại sự cao cấp và khác biệt giữa đám đông.

rang-su-cao-cap

Răng toàn sứ Laminate

Răng sứ Laminate hay có cách gọi khác là răng sứ Veneer. Là loại răng toàn sứ cao cấp có cấu tạo hoàn toàn từ sứ thuần khiết. Ngoài chức năng bọc răng sứ truyền thống thì nay răng sứ Laminate còn được thiết kế với dạng mặt sứ mỏng khoảng 0,3mm – 0,6mm đắp ở bề mặt ngoài của răng. Bác sĩ chỉ cần mài một tỉ lệ men răng rất nhỏ sau đó gắn Laminate sứ ra bên ngoài để che đi khuyết điểm của răng, tái tạo lại hình thể, thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho răng.

Răng sứ Laminate có màu rất đẹp với nhiều màu sắc, sáng bóng, đẹp tự nhiên như răng thật, độ phản quang tốt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Mặc dù là lớp sứ mỏng nhưng răng sứ Laminate được đúc từ khối sứ nguyên, nung ở nhiệt độ cao nên khả năng chịu lực lớn, cứng chắc. Sau khi phục hình, răng sứ Laminate vẫn đảm bảo tốt khả năng ăn nhai với nhiều loại thực phẩm khác nhau như răng thật.

mieng-dan-veneer-nha-khoa-tue-tam